RƯỢU NGON CỦA THÁNG 3 – 4 – 5

Đến với HOANG YEN trong tháng 3, 4, 5 ngoài việc thưởng thức những món ăn hấp dẫn, bạn còn được đánh thức vị giác với dòng rượu ngon thượng hạng De Bortoli The Accomplice được nhập khẩu trực tiếp từ Úc với gia ưu đãi hấp dẫn.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO HOANG YEN BUFFET, HOANG YEN HOTPOT, TRỐNG CƠM VÀ CHẢO CÁ
 • Chardonnay: Giống nho trắng Chardonnay có trong vang De Bortoli The Accomplice với hương vị của dòng vang trắng trẻ trung ngay tại Úc. Hương vị manh mẽ có trong vang mang lại cảm giác đậm đà khi thưởng thức rượu đúng điệu. Hương vị của vang sẽ đặc trưng nhất khi được kết hợp với các món ăn từ hải sản, cá và spagheti.
 • Shiraz Riverina: Là một loại rượu vang đỏ dễ uống, mang màu sắc đỏ ruby với tính cách trẻ trung, năng động. Dư vị được hòa quyện giữa sự ngọt ngào của hoa quả và vị vanilla mang lại cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức rượu.

ADAPT_HYH_HYB_CHA_TRC_WOTM-3,4,5-FB-Post-(1000x1000)

Từ ngày 01.03.2019 đến ngày 31.05.2019 khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng Hoàng Yến  sẽ có cơ hội thưởng thức rượu ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Úc với giá siêu ưu đãi chỉ còn 465.000vnđ+ (Giá gốc 675.000vnđ+).

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

– Áp dụng tại hệ thống Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Hotpot (trừ chi nhánh Phú Mỹ Hưng, Quận 7), nhà hàng Chảo Cá và nhà hàng Trống Cơm.

Địa điểm áp dụng:

 • HOANG YEN BUFFET: Hệ thống Hoang Yen Buffet
 • HOANG YEN HOTPOT: Hệ thống Hoang Yen Hotpot, trừ chi nhánh Phú Mỹ Hưng.
 • TRỐNG CƠM: Hệ thống Trong Com Vietnamese Casual Food
 • CHẢO CÁ: Hệ thống Chảo Cá
ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO HOÀNG YẾN BUFFET PREMIER, HOÀNG YẾN VIETNAMESE CUISINE, STIX RESTAURANT, HOANG YEN HOTPOT chi nhánh Phú Mỹ Hưng.
 • Lindemans Bin 95 được chọn lọc từ nhiều vườn nho khác nhau với trái cây cao cấp có nguồn gốc từ các quận ở Úc. Loại rượu này được chiết suất từ gooseberry và kiwi
 • Linderman Bin 50 được hòa quyện giữa hương vị blackcurrant và mận làm cho vang có vị thơm đậm, đi kèm là màu tím sặc sỡ mang đến cho thực khách bữa ăn thú vị cùng với các món ăn đi kèm.

Từ ngày 01.03.2019 đến ngày 31.05.2019 khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng Hoàng Yến  sẽ có cơ hội thưởng thức rượu ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Úc với giá siêu ưu đãi chỉ còn 735.000vnđ++ (Giá gốc 995.000vnđ++).

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

– Áp dụng tại hệ thống Hoang Yen Vietnamese Cuisine, Hoang Yen Buffet Premier, Stix Restaurant, Hoang Yen Hotpot chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

HYG_1000x1000_post-fb

Địa điểm áp dụng:

 • HOANG YEN BUFFET PREMIER: Hệ thống Hoang Yen Buffet Premier
 •  HOANG YEN CUISINE: Hệ thống Hoang Yen Vietnamese Cuisine.
 • HOANG YEN HOTPOT: Chi nhánh Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

☎️ Hotline: 0934 08 66 38