Hoàng Yến Group xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và có tâm với nghề, một môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết, chia sẻ, cùng nhau phát triển. Hướng tới chính sách đãi ngộ nhân sự xứng đáng, Hoàng Yến Group là điểm đến cho những ai muốn phát triển bằng chính thực lực.

– Lương cơ bản + các phụ cấp + các khoản thưởng

  • Phụ cấp: Cơm, gởi xe, đi lại, điện thoại (tuỳ trường hợp)
  • Các khoản thưởng định kỳ và đặc biệt: Charge, tip, lễ, tết, nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc, nhân viên xuất sắc trong tháng, buddy giỏi, sáng kiến hay.
  • Thưởng theo KPI: Target doanh thu, chi phí, lợi nhuận, chăm sóc khách hàng, nhân viên upsale giỏi, bán beverage giỏi, hải sản giỏi, món ăn mới, thực đơn đặc biệt theo mùa, chương trình marketing promotion.
  • Thưởng cuối năm (theo KPI, theo thâm niên, theo cấp bậc, chức vụ)

– Tăng lương định kỳ và theo cấp bậc.

– Du lịch trong và ngoài nước.

– Các hoạt động vui chơi, thể thao, văn nghệ:

  • Tiệc cuối năm Staff party
  • Team building: Hoạt động ngoài trời, du lịch trong ngày.
  • Family day (ngày hội gia đình), movie day, sinh nhật trong tháng, hội thi khỏe đẹp, cắm hoa, thời trang,…
  • Chương trình thể dục thể thao, trò chơi vận động
  • Chương trình nhân viên xuất sắc hàng tháng: Khuyến khích, động viên đẩy mạnh phong trào làm giỏi, làm có trách nhiệm.

–  Đào tạo theo cấp bậc thường xuyên, thi cấp chứng nhận hàng tháng: Các buổi đào tạo miễn phí thường xuyên hàng tuần theo từng nội dung thiết lập bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ năng nghiệp vụ cơ bản đến kỹ năng mềm nâng cao tạo điều kiện cho nhân viên thăng tiến, phát triển nghề nghiệp trong môi trường hoà đồng, thân thiện, đoàn kết.

IMG_0490

BẾP TRƯỞNG HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Chúng tôi biết được môi trường làm việc luôn là yếu tố hàng đầu mà các ứng viên quan tâm. Tại Hoàng Yến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì chúng tôi rất tự hào khi đã có rất nhiều nhân viên gắn bó hơn 10 năm qua, là nơi dù đã trải qua một giai đoạn dài vẫn không thay đổi về chất lượng và uy tín với khách hàng.

viber image

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công việc của tôi luôn tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày. Và chìa khóa quan trọng giúp tôi dễ dàng thành công trong các thỏa thuận chính là thương hiệu Nhà Hàng Hoàng Yến lâu đời, trải qua 30 năm đã tự khẳng định với khách hàng về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của mình. Chính điều đó đã khiến tôi rất tự hào và gắn bó lâu dài với công ty.